Cập nhật thông tin mới nhất Vincity Ocean Park

Hiện đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, dự án Vincity Ocean Park của tập đoàn VinGroup sẽ là một không gian sống mới tuyệt vời dành cho các cư dân trong tương lai. Hiện dự án này đang dẫn đầu trên thị trường bất động sản. Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người những thông tin mới nhất Vincity Ocean Park  để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Vị trí của dự án Vincity Ocean Park

Theo thông tin mới nhất Vincity Ocean Park đến từ chủ đầu tư dự án , dự án khu đô thị Vincity Ocean Park được xây dựng trên một vị trí đắc địa có của khu vực huyện Gia Lâm. Từ vị trí này cư dân có thể kết nối vô cùng dễ dàng đến các vị trí khác nhau. Tổng diện tích xây dựng dự án lên đến 420ha trải dài trên ba xã là xã Đa Tốn, xã Kiêu Kị, xã Dương Xá và một phần của thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thủ đô Hà Nội. Với diện tích rộng lớn như vậy sức chứa của dự án này dành cho quy mô dân  số lên đến 89.500 người. Ngày 7 tháng 6 năm 2018 phó chủ tịch ủ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã phê duyệt dự xây dựng này và sẽ hoàn thiện bàn giao vào năm 2020.

Vị trí Vincity Ocean Park

Quy mô xây dựng của dự án Vincity Ocean Park

Dựa theo những thông tin mới nhất Vincity Ocean Park mà chúng tôi được cung cấp. Dự án bất động sản này sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với đầy đủ các loại  hình sản phẩm như biệt thự, liền kề với chiều cao 5 tầng; văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học và các tòa nhà chung cư. Xung quanh dự án này còn được bao bọc xunh quanh là các tuyến đường giao thông thuận lợi nên cư dân có thể di chuyển vô cùng dễ dàng đến  các vị trí khác nhau.

Những thông tin tiếp theo về Vincity Ocean Park sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin tức tiếp theo. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.