Thị trường bất động sản chào đón thêm một thành viên mới với sự khởi công xây dựng Vincity Ocean Park

Bất động sản luôn là một thị trường sống động và ngày càng đa dạng với các loại hình sản phẩm khách nhau. Thị trường sôi động ấy là nơi mang đến cho khách không ít dự án nổi bật  và những chủ đầu tư uy tín. Nay thị trường bất động sản thủ đô có thêm một thành viên mới. Đây là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự khởi công xây dựng Vincity Ocean Park sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khởi công xây dựng Vincity Ocean Park

Luôn hướng đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời nhất, tập đoàn VinGroup đã mang đến dự án tại khu vực huyện Gia Lâm. Đây là một huyện không quá xa trung tâm thủ đô lại có các tuyến đường giao thông thuận lợi bao bọc xung quanh nên cư dân có thể sinh sống thoải mái mà không cần  phải lo lắng gì. Vừa có thể di chuyển thuận lợi vừa được sống trong môi trường trong lành. Quy mô của dự án này được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín và khu đô thị sinh thái. Sau khi đã hoàn thiện khởi công xây dựng Vincity Ocean Park và đưa vào hoạt động chắc chắn đây sẽ là môi trường sống vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Vincity Ocean Park

Mức giá dự kiến cho Vincity Ocean Park

Dù vẫn chưa có những thông tin chính thức về việc mở bán  và mức giá cụ thể nhưng căn cứ các dự án bất động sản đại chúng trước của tập đoàn VinGroup hứa hẹn mức giá đưa ra cho dự án này chỉ khoảng 700 triệu đồng cho một căn hộ hiện đại và đầy đủ.  Mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào diện tích của căn hộ. Năm 2017 tập đoàn VinGroup đã cho khởi công xây dựng Vincity Ocean Park và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2020. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.