Thiết kế Vinhomes Mễ Trì 3

Vị trí đắc địa nằm trên đại lộ Thăng Long đem đến cơ hội kinh doanh lý tưởng, tiềm năng tăng giá cao, giá trị chuyển đổi lớn cho cư dân và nhà đầu tư. Ngoài ra, từ chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 di chuyển vô cùng dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm và các tỉnh lân cận phía Tây nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh giữa lòng phố.

Mang đến thị trường những sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, Vinhomes Mễ Trì 3 cung cấp 3 sản phẩm chính là:

  • căn hộ sở hữu lâu dài
  • căn hộ đa năng
  • shophouse

Thiết kế căn hộ vuông vắn, dễ dàng ghép căn và thiết kế lại tùy nhu cầu sử dụng, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, đáp ứng tối ưu hơn với nhu cầu kinh doanh – làm việc – sinh sống của quý vị và từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, sổ đỏ sở hữu lâu dài còn mang đến tìm năng tăng giá, chuyển cao cho căn hộ Vinhomes Mễ Trì 3.

Khi đặt mua các căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì 3, quý khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm vừa đẳng cấp vừa thuận tiện với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chất lượng lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Với sổ đỏ sở hữu lâu dài cùng giá bán vô cùng hợp lý, đây sẽ là những sản phẩm cực hot trong thời gian tới.